Chiếc Áo Biến Hình
Chiếc Áo Biến Hình The Handsome Suit
Status: HD Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý Đạo diễn: Tsutomu Hanabusa Diễn viên: Shôsuke Tanihara, Muga Tsukaji, Keiko Kitagawa Năm sản xuất: 2008 Thời lượng: 115 phút Quốc gia: Nhật Bản

Xem phim Chiếc Áo Biến Hình - The Handsome Suit (2008) trọn bộ HD:

Nhân vật chính là một đầu bếp tài hoa (Diễn viên hài Takemasa Tsukaji có thể làm ra những món ăn khiến phụ nữ nghiêng ngả thì lại không may sở hữu một ngoại hình không lấy gì làm hấp dẫn. Rồi một ngày anh may mắn có được một bộ “Handsome suit” (Giống như là Mobile Gundam Suit ý XDD) và trở nên vô cùng đẹp trai khi mặc vào (do Shosuke Tanihara thủ vai).

Từ một người đàn ông nhút nhát không ai để ý trở thành một người mẫu nam bạc tỷ, được muôn ngàn người thần tượng, chàng đầu bếp tốt bụng sẽ nghĩ thế nào?

Liệu chàng có chiếm được trái tim của cô hầu bàn chàng thích (Keiko Kitagawa thủ vai)? Diễn viên điển trai Tanihara thổ lộ: “Đây là lần đầu tiên tôi được đóng chung với anh Tsukaji. Có lẽ đây sẽ là bộ phim để đời của tôi.” Nam diễn viên hài Tsukaji thêm “Dù bộ phim toàn nhấn mạnh vào sự xấu xí của nhân vật tôi đóng nhưng nó có lẽ sẽ khiến bạn thấy vui.” Bộ phim mở ra và nhấn mạnh cái nhìn khác về ngoại hình và nội tâm. Trong một thế giới con người chỉ đi lướt qua nhau và bạn không có một ngoại hình bắt mắt, cơ hội của bạn trong cuộc sống sẽ mất đi như thế nào.

  • Phim liên quan