Chuyện Tình Nàng Tiên Cá
Chuyện Tình Nàng Tiên Cá Todaytv
Status: Phim đã bị gỡ bỏ vì lý do bản quyền Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý Đạo diễn: Don Michael PerezJoyce E. Bernal Diễn viên: Marian Rivera và Dingdong Dantes Năm sản xuất: 2013 Thời lượng: 30 Tập Quốc gia: Philippines

Xem phim Chuyện Tình Nàng Tiên Cá - Todaytv (2013) trọn bộ HD:

Câu chuyện kể về một nàng tiên cá sống ở biển rất xinh đẹp và thủy chung, định mệnh bắt đầu trong một chuyến đi dạo biển cùng với anh trai tonio chỉ có một mình cậu ấy thái cô gái có thân hình của một người cái, mỗi ngày đi ra biển đánh bắt cá với anh thì cậu đều nhìn thấy và hình như cô gái ấy đã hút hồn với nét hiền dịu dễ thương.

Phim Chuyện Tình Nàng Tiên CáTừ đó cuộc sống của cậu đã bị đảo lộn vì lúc nào củng nghỉ đến người cá ấy và muốn tạo nên một câu chuyện tình yêu. sơ qua về nội dung phim: cặp tiên đồng ngọc nữ của Philippines là Marian Rivera và Dingdong Dantes sẽ tái xuất trên màn ảnh nhỏ TodayTV trong bộ phim “Chuyện tình nàng tiên cá” (Dyesebel).Phim Chuyện Tình Nàng Tiên CáThời gian thấm thoát trôi qua, Dysebel giờ đây đã trở thành một nàng tiên cá vô cùng xinh đẹp. Với cô, bên ngoài đại dương bao la là một thế giới đầy những điều kỳ diệu và có sức hấp dẫn lạ thường. Hiếu kỳ và ưa mạo hiểm.Người cá dường như thường xuyên nổi lên trên mặt nước để ngắm nhìn không gian tuyệt vời của mình. Chính sở thích này đã đưa đường dẫn lối cho cô gặp Fredo. Trái tim thiếu nữ đã lỗi nhịp ngay khi gặp anh chàng điển trai này.Phim Chuyện Tình Nàng Tiên CáPhim Chuyện Tình Nàng Tiên CáPhim Chuyện Tình Nàng Tiên CáNàng tiên cá quyết tâm phải tìm cho bằng được cho Fredo, bất chấp khó khăn và nguy hiểm, ngay cả khi cô biết yêu Fredo đồng nghĩa với việc mình sẽ phải từ bỏ nơi dành cho mình để bắt đầu một cuộc sống trái quy luật tự nhiên. Thế nhưng, tình yêu dành cho Fredo đã chiến thắng, Cuộc hình trình của câu chuyện tình nàng tiên cábắt đầu được viết lên như một huyền thoại ở Thái Lan.


  • Phim liên quan