Đả Lôi Đài
Đả Lôi Đài Gallants
Status: HD Thể loại: Hành Động Đạo diễn: Clement Sze-Kit Cheng, Chi-kin Kwok Diễn viên: Siu-Lung Leung, Kuan Tai Chen and Teddy Robin Kwan Năm sản xuất: 2010 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Hồng Kông

Xem phim Đả Lôi Đài - Gallants (2010) trọn bộ HD:

Wong Yau-Nam đóng Cheung, người đã là một thanh niên sử dụng để hành nghề silly kung-fu Stances và không công bằng bully một trong những trẻ em khu phố. Bây giờ một người lớn vô dụng trong một công việc crappy bất động sản, anh ta thường xuyên mắng bởi ông chủ của mình và cuối cùng được gửi vào một công việc vông ân: để bảo đảm một tài sản để tái phát triển nông thôn xa xôi.

Đó là tài sản: a xưởng làm trà tóm tắt hoạt động của các nghệ sĩ võ Dragon (Chen Kuan-Tai) và Tiger (Leung Siu-Lung),

hiếu thảo học sinh để sifu Thạc sĩ Luật của họ (Teddy Robin Kwan), người đã bị hôn mê kể từ khi một cuộc đấu tay đôi huyền thoại một vài năm quay trở lại. Các xưởng làm trà sử dụng để được Thạc sĩ Luật của võ đường, được đặt tên là Gate của Luật, và Dragon và Tiger đang chịu áp lực từ côn đồ ra để yêu cầu bồi thường hành động của mình. Ngay Cheung thấy mình phù hợp với Dragon Tiger và, như một cái gì đó về cuộc đấu tranh chạm cao quý của dudes cũ anh ta.

  • Phim liên quan