Hành Tinh 51
Hành Tinh 51 Planet 51
Status: Thuyết minh Thể loại: Hoạt Hình Đạo diễn: Jorge Blanco, Javier Abad, Marcos Martínez Diễn viên: Seann william scott, Jessica biel, Dwayne johnson Năm sản xuất: 2009 Thời lượng: 91 Phut Quốc gia: Nhật Bản

Xem phim Hành Tinh 51 - Planet 51 (2009) trọn bộ HD:

Do hãng Ilion Animation Studios Tây Ban Nha sản xuất, bộ phim hoạt hình kỹ thuật số này là câu chuyện tưởng tượng vui về khoa học viễn tưởng trở về thập niên 50 lúc Trái đất đứng trước nguy cơ bị hủy diệt bởi những kẻ xâm lược ngoài vũ trụ. Thắt nút của bộ phim là có một hành tinh khiếp sợ phi hành gia vũ trụ - phi hành Chuck.

Du hành gia người Mỹ thuyền trưởng Charles "Chuck" Baker đã hạ cánh xuống hành tinh 51 và nghĩ rằng mình là người đầu tiên đặt chân lên đây. Ngạc nhiên thay , ông phát hiên ra hành tinh này là nơi trú ngụ của những sinh vật màu xanh nhỏ bé những người đang sống vui vẻ trong vành đai bảo vệ trắng và họ chỉ hoảng sợ và bỏ chạy khi thấy những người ngoài hành hành tinh giống Chuck. Hành tinh trong phim có những cư dân bé nhỏ màu xanh lá có râu, bàn tay bốn ngón và chân có màng.

Tư tưởng và nền văn minh của họ hoàn toàn như thập niên 50, gồm âm nhạc, truyện tranh và phim ảnh khai thác nỗi sợ hãi về quái vật và người ngoài hành tinh. Thậm chí họ còn biết gọi những sinh vật từ ngoài vũ trụ này là "con người". Rồi thì con người đến. Chuck không phải người thông minh đặc biệt gì – tàu vũ trụ của anh được lái tự động – nhưng anh rất thân thiện. Thế nhưng những người xanh thấy một con quái vật “xấu xí” trong bộ đồ vũ trụ nên họ sợ hãi bỏ chạy. Chỉ có Lem, một học sinh gương mẫu ước mơ làm nhà thiên văn học, thấy được sự thân thiện của anh. Không lâu sau, bạn thân cậu là Skiff và cô bạn “không hẳn là bạn gái” của cậu Neera phải giấu Chuck tránh xa những người như gã General Grawl cộc cằn thô lỗ và Giáo sư Kipple lập dị, một nhà khoa học muốn giải phẫu não tất cả các sinh vật lạ mà hắn gặp. Những màn rượt đuổi và những vụ hiểu lầm khôi hài triển khai ý tưởng duy nhất này suốt 90 phút. Đôi lúc bộ phim lại xen cảnh nhân vật người máy đồng hành với Chuck, “Rover”, chú chó máy thu nhặt tất cả những hòn đá chú thấy. Vượt qua tất cả những trở ngại của ngài giáo sư thích mổ não, của tướng quân hiếu chiến. Chuck và những người bạn đã điều khiển con thuyền vũ trụ bay lên.

Chuck đã cứu vị tướng quân hiếu chiến khỏi biển lửa, cho Lem và những người bạn thấy vũ trụ thực sự bao la và tuyệt vời thế nào. Bộ phim thật nhẹ nhàng và rất đáng xem.

  • Phim liên quan