Kim Lăng Thập Tam Thoa
Kim Lăng Thập Tam Thoa The 13 Flowers Of War
Status: HD Thể loại: Chiến Tranh Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu Diễn viên: Đồng Đại Vi Nhiếp Viễn Đậu Kiêu Tào Khả Phàm Hoàng Hải Ba Hầu Dũng Tần Hạo Hạng Bân Vương Cảnh Xuân Vương Thông Cao Hổ Kì Đạo Vương Siêu Bắc Lý Phi Năm sản xuất: 2011 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc

Xem phim Kim Lăng Thập Tam Thoa - The 13 Flowers Of War (2011) trọn bộ HD:

Bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “13 Người Phụ Nữ Nam Kinh” của nhà văn Nghiêm Ca Linh. Cốt truyện kể về một nhóm những người tị nạn ẩn náu trong một nhà thờ, đoàn kết và cùng nhau tranh đấu giữa sự sống và cái chết khi mà các binh lính Nhật vào tàn phá thành phố. Sự tương phản giữa mười hai cô gái điếm và những nữ sinh trường dòng chính là nguồn gốc của chuyện phim.

Trương Nghệ Mưu, đạo diễn lễ khai mạc và bế mạc của Olympics Bắc Kinh, đã thật sự gây ấn tượng cho khán giả trong góc máy quay ở các cảnh này, dù rằng mức độ sử dụng các cảnh quay chậm thường xuyên dường như trở nên thừa thải.

Bạn cũng có thể nhận ra sự đa dạng trong màu sắc phim theo phong cách truyền thống, theo như Trương Nghệ Mưu giải thích thì điều này nhằm minh họa cho lòng tốt của con người đang bị bao vây bởi tâm trạng bi quan và tình cảnh thảm khốc xung quanh.

  • Phim liên quan