Mặt Trời Của Chàng Joo
Mặt Trời Của Chàng Joo The master's Sun
Status: HD Thể loại: Kinh Dị, Tình Cảm, Hài Hước Đạo diễn: The master's Sun Diễn viên: So Ji Sub, Gong Hyo Jin Năm sản xuất: 2013 Thời lượng: 17 Tập Quốc gia: Hàn Quốc

Xem phim Mặt Trời Của Chàng Joo - The master's Sun (2013) trọn bộ HD:

Bộ phim là một câu chuyện với các yếu tố kinh dị và lãng mạn đan xen nhau. Xoay quanh một người phụ nữ có thể nhìn thấy hồn ma và một người đàn ông cố gắng để bảo vệ cô. So Ji Sub đóng vai Giám đốc điều hành Joo Joong Won, một người keo kiệt, tham lam, kiêu ngạo và là người xử lý tất cả các mối quan hệ thông qua tiền. Gong Hyo Jin đóng vai trợ lý Tae Công Shil buồn bã và đầy nước mắt,  là người có thể nhìn thấy hồn ma sau một tai nạn và vì vậy mà bị chứng mất ngủ. Cô cô sống ẩn dật và khép kín vì khả năng của mình.

Mặt Trời Của Chàng Joo - Image 1

 


Những câu chuyện trong bộ phim tập hợp những loại người rất khác nhau: một người có thể nhìn, nghe thấy những điều mà không ai trên thế giới có thể và một người chỉ nghe và nhìn thấy những gì anh ta muốn. Khi Joo Joong Won bắt đầu tuyên bố là tin về khả năng có thể nhìn thấy hồn ma của Tae Công Shil, mối quan hệ của hai người sẽ được phát triển. Nhân vật:

Mặt Trời Của Chàng Joo - Image 2So Ji Sub vai Joo Joong Won - Giám đốc một công ty lạnh lùng và tham lam.Mặt Trời Của Chàng Joo - Image 3Gong Hyo Jin vai Tae Gong Shil - Một cô thư ký nhạy cảm và tăm tối người có thể nhìn thấy những hồn ma.Mặt Trời Của Chàng Joo - Image 4Seo In Guk vai Kang Woo - Quản lý an ninh ở Trung tâm mua sắm "Vương Quốc" và tiếp tục bảo vệ những người khác sau khi rời khỏi quân đội.Mặt Trời Của Chàng Joo - Image 5Kim Yoo Ri vai Tae Yi Ryeong - Một ngôi sao hàng đầu lạ lùng, hiểu biết về thời trang và là mẫu hình chính của Trung tâm thương mại của Joo Jong Won.


  • Phim liên quan