Mẹ Ơi, Cố Lên
Mẹ Ơi, Cố Lên Today TV
Status: HD Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý Đạo diễn: Yoon Ryu Hae Diễn viên: Bae Jong Ok, Jung Yoo Mi, Jung Gyu Woon, Ahn Nae Sang, Lee Min Woo, Lee Chung Ah Năm sản xuất: 2013 Thời lượng: 48 tập Quốc gia: Hàn Quốc

Xem phim Mẹ Ơi, Cố Lên - Today TV (2013) trọn bộ HD:

Bộ phim gia đình Wonderful Mama xoay quanh nhân vật người mẹ Yoon Bok Hee (Bae Jong Ok) một người bán buôn trở thành tỉ phú cho vay nặng lãi mắc phải chứng bệnh Alzheimer và cách bà nuôi dưỡng những đứa con của mình lớn lên trong hoàn cảnh đó để chúng tiếp quản việc kinh doanh của gia đình và chăm sóc cho mẹ.


Go Young Chae (Jung Yoo Mi) là một nhà thiết kế, là con gái lớn của Yoon Bok Hee. Cô là một cô gái kiêu ngạo và nóng nảy giống như một cô công chúa. Cô có mẫu thuẫn với Jang Hoon Nam (Jung Gyu Woon) một chàng trai tốt bụng và là con trai thứ của một xí nghiệp sản xuất quần áo. Một người bị mất cha mẹ khi còn nhỏ và phải chăm sóc người anh trai bị điếc. Vì là người có tinh thần trách nhiệm cao, anh đã cố gắng làm cho Go Young Chae trở nên tốt hơn và trong quá trình đó anh đã yêu người con gái ấy.


Wonderful Mama

  • Phim liên quan