One Piece Movie 10 - Strong World
One Piece Movie 10 - Strong World One Piece Movie 10: Strong World
Status: HD Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu Đạo diễn: Munehisa Sakai Diễn viên: Hiroaki Hirata, Carli Mosier, Yûichi Nagashima, Kazuya Nakai, Akemi Okamura, Ikue Ootani, Naoto Takenaka, Mayumi Tanaka, Kappei Yamaguchi, Yuriko Yamaguchi, Kazuki Yao Năm sản xuất: 2009 Thời lượng: 113 phút Quốc gia: Nhật Bản

Xem phim One Piece Movie 10 - Strong World - One Piece Movie 10: Strong World (2009) trọn bộ HD:

Những người đi xem bộ phim điện ảnh One Piece Film Strong World tại Nhật sẽ nhận được một tập truyện One Piece đặc biệt . Đó là thông báo chính thức của nhà sản xuất phim. One piece là bộ truyện tranh về đề tài cướp của tác giả truyện tranh Eichiro Oda. Câu chuyện xoay quanh một thuyền trưởng cướp biển trẻ tuổi Monkey D. Luffy, lần đầu tiên ra mắt bạn đọc trên tạp chí Shounen Jump của nhà xuất bản Shueisha vào năm 1997, cách đây 12 năm, nhưng cuốn truyện tranh trong phiên bản tặng kèm sắp tới này với tựa đề One Piece Kan-Zero (One Piece tập 0) sẽ là câu chuyện diễn ra trong bối cảnh cách đây 20 năm.

Được biết tác giả Oda đã hình thành những ý tưởng đầu tiên về một bộ truyện tranh hải tặc mà sau này chính là One Piece cách đây 20 năm, khi ông đang còn là một học sinh phổ thông trung học.

  • Phim liên quan