Sự Quyến Rũ Của Người Vợ
Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Vtv3
Status: HD Thể loại: Đạo diễn: Oh Se Kang Diễn viên: Jang Seo Hee, Byun Woo Min, Kim Seo Hyung, Lee Jae Hwang Năm sản xuất: 2008 Thời lượng: 129 Tập Quốc gia: Hàn Quốc

Xem phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ - Vtv3 (2008) trọn bộ HD:

Gia đình của Gu Eun-jae và Shin Ae-Ri là bạn bè thân thiết của nhau, hay đến nhà nhau chơi. Khi Ae-ri còn nhỏ, trong 1 lần cả gia đình cô lái xe đến nhà Eun-jae thì gặp tai nạn khiến cha mẹ của Ae-ri qua đời.
Từ đó Ae-ri sống với gia đình Eun-jae, Ae-ri và Eun-jae là bạn thân thiết của nhau và anh trai của Eun-jae là Kang-jae là bạn trai của Ae-ri. Khi cả hai học trung học thì bạn cùng trường là Jung kyu-bin theo đuổi Eun-jae. Một lần Kyu-bin đã hẹn gặp để chuốc rượu Eun-jae và nhân cơ hội đó chiếm đoạt cô. Eun-jae quyết định sang Pháp để theo học ngành trang điểm tại một ngôi trường nổi tiếng nhưng cô phát hiện ra mình đã mang thai với Jung Kyu-bin. Cô đành phải làm đám cưới và mọi hy vọng cho sự nghiệp bị tiêu tan.
Sau đó, Ae-ri thế chỗ Eun-jae để đi du học Pháp và trở về nước sau 5 năm. Eun-jae đã bị sốc nặng khi biết chồng mình đã có ngoại tình với Ae-ri và có 1 con trai 5 tuổi. Kyo-bin cùng mẹ mình đã gây áp lực để Eun-jae (Anh Tài) kí đơn ly hôn. Cuộc sống của Ae-ri (Ái Lợi) cũng chẳng tốt hơn khi cô biết được cha chồng luôn nhìn mình một cách khinh bỉ. Ae-ri đã truy tìm Eun-jae khi đó đang tạm trú tại một hòn đảo nhỏ và yêu cầu cô phá thai. Kyu-bin cũng đã gặp Eun-jae để lấy lại chiếc nhẫn cưới và vứt xuống biển. Eun-jae nhảy xuống biển để chụp chiếc nhẫn nhưng cô không biết bơi. Eun-jae kêu cứu nhung không được giúp đỡ Kyu-bin và Ae-ri đã cố tình che giấu sự mất tích đột nhiên của Eun-jae (Anh Tài). Lúc này bà Min Hyun-ju tình cờ có mặt tại đây cùng với con trai nuôi Min Gun-woo để tìm con gái ruột Min So-hee đang bị mất tích của mình.
Khi thấy Eun-jae đang trôi bất tỉnh trên biển, bà đã ra tay cứu cô. Sau khi được cứu sống Eun-jae đã được thế thế chỗ của con gái của bà Min. Eun-jae quay về để báo thù dưới nhân thân của cô gái mất tích Min So Hee. Cô lập kế hoạch quyến rũ lại chồng cũ Kyu-bin và khiến cuộc sống anh ta cùng người vợ mới Ae-ri càng lúc càng đảo lộn.
(Theo wiki)

  • Phim liên quan