Tân Lộc Đỉnh Ký
Tân Lộc Đỉnh Ký The Deer and the Cauldron
Status: Full 50/50 VIETSUB Thể loại: Tình Cảm, Võ Thuật, Tâm Lý Đạo diễn: Lại Thủy Thanh Diễn viên: Hàn Đống, Trương Mông, Lâu Nghệ Tiêu, Trương Hinh Dư, Giả Thanh Năm sản xuất: 2015 Thời lượng: 50 Tập Quốc gia: Trung Quốc

Xem phim Tân Lộc Đỉnh Ký - The Deer and the Cauldron (2015) trọn bộ HD:

Phim tình cảm kết hợp võ thuật hành động Theo tiết lộ đạo diễn Lại Thủy Thanh thì phiên bản mới sẽ nhấn mạnh yếu tố tình cảm hết sức phong phú nhân vật Vi Tiểu Bảo. Ngoài ra, với cách nhìn của công chúng hiện đại, một Vi Tiểu Bảo đào hoa không sẽ khó lòng thu phục được cả 7 mỹ nhân về làm vợ.

Do đó, ngoài những cảnh quay thể hiện tình cảm của Vi với 7 bà vợ cũng như những tình tiết, yếu tố thể hiện tình yêu của 7 mỹ nhân dành cho họ Vi. Người xem còn được chứng kiến những pha giao đấu ác liệt thường thấy trong những bộ phim võ thuật tuyệt đỉnh kungfu.

Đặc biệt, trong nguyên tác xuất hiện cảnh Kiến Ninh công chúa hành hạ Vi Tiểu Bảo, còn trong Tân Lộc đỉnh ký, cặp đôi sẽ vận dụng những màn bạo dâm kinh điển của thời hiện đại để lột tả cảnh hai con người "cuồng yêu".

Theo tiết lộ của nam diễn viên Hàn Đống: "Võ công nhân vật Vi Tiểu Bảo của tôi vẫn còn kém lắm, chưa thể coi là một đại hiệp, chỉ có điều sẽ xuất hiện nhiều cảnh đá đấm thôi". Trong khi đạo diễn Lại cho biết, các màn võ thuật trong phim đều là những màn quyền thuật thực sự trước giờ chưa có phiên bản nào áp dụng.

Ngoài ra Lộc Đỉnh Ký 2015 còn được quay bằng máy quay F55 đời mới nhất với đồ họa CG hiện đại giúp mang lại hình ảnh đẹp mắt, chất lượng cho những pha hành động.

  • Phim liên quan