Thời Tươi Đẹp Nhất
Thời Tươi Đẹp Nhất Best Time
Status: HD Thể loại: Tình Cảm Đạo diễn: Tằng Lệ Trân Diễn viên: Chung Hán Lương, Trương Quân Ninh, Giả Nãi Lượng Năm sản xuất: 2013 Thời lượng: 47 Tập Quốc gia: Trung Quốc

Xem phim Thời Tươi Đẹp Nhất - Best Time (2013) trọn bộ HD:

Phim Thời Tươi Đẹp Nhất nói về mối tình thầm kín của Tô Mạn, là một cô gái trong tình trạng single hiện đang làm trong một công ty nước ngoài và sự nghiệp của cô đang dần phát triển, thế nhưng trong một ngày đi xem mắt cô gặp được chàng trai mà mình đã yêu thầm từ lâu, cô bắt đầu tìm hiểu và chú tâm đến chàng trai này. Chàng trai may mắn này tên là Tống Dực hiện đang làm cho một công ty nhỏ ở thành phố. Tô Mạn rời bỏ công việc hiện tai của mình để xin vào làm cùng công ty với anh với vị trí nhỏ trong công ty, cô tiếp tục âm thầm giúp đỡ và lo lắng cho Tống Dực, tại đây cô gặp Lệ Thành, đối thủ của Tống Dực, rất mưu mô xảo quyệt nhưng đôi lúc lại dịu dàng siêu lòng.

Tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy quá trình tiếp cận Tống Dực của Tô Mạn diễn ra liên tục, còn riêng bản thân Tống Dực vừa mới chia tay mối tình nhiều năm của mình, và liệu anh có đồng ý đón nhận tình cảm của Tô Mạn khi trong tâm trí mình vẫn chưa thể quên được cái quá khứ đau buồn kia?. còn Lệ Thành có vẻ như đã biết được âm mưu thực của Tô Mạn nên đã nhiều lần tìm cách phá đám cô và gây ra nhiều tình tiết hài hước. 

  • Phim liên quan